Thành phần của Tinh dầu Lợi An

Thành phần chính của tinh dầu thảo dược lợi an

Thành phần tinh dầu Lợi An bao gồm: Trầu không (tên khoa học Piper betle); Màng tang (tên khoa học Litsea cubeba); Quế chi (tên khoa học Ramulus Cinnamoni); Tràm (tên khoa học Melaleuca) và một số vị thuốc gia truyền khác.

Bạn đang xem:

https://dongyloian.com/thanh-phan-cua-tinh-dau-loi-an/

Trong đó:

Trầu không: Tên khoa học: Piper betle Là loại cây có tính chất dược học (dùng làm thuốc), có tính chống viêm, tăng kháng thể. Sản phẩm này được ép dầu từ lá trầu không có thành phần hoạt hóa là betel-phenol (hay chavibetol hoặc 3-hyđrôxy-4-mêtôxyankylbenzen, nó tạo ra hương vị như mùi khói), chavicol và cađinen.

Màng tang: Tên khoa học: Litsea cubeba Hay còn gọi là sơn kê tiêu họ nguyệt quế, Quả màng tang chứa 3-5% tinh dầu, được ép và làm dầu vì có chứa 70-85% citral.

Quế chi: Tên khoa học: Ramulus Cinnamoni Thuộc họ long não, có chứa 1-3% tinh dầu, bao gồm các hợp chất như: diterpenoid, phenylglycosid, flavonoid, tannin, cinnamylacetat, coumarin, aldehyd cinnamic, aldehyd cinnamic, bazylacetat, banzaldehyd, .…

Tràm: Trong cây tràm, lá tràm, quả tràm có chứa nhiều dầu có tác dụng kháng khuẩn, giữ ấm cơ thể nó như là một thuốc kháng sinh tự nhiên.

Xem chi tiết sản phẩm: Tinh Dầu Lợi An

Website: https://dongyloian.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *